Special Times Reporter betflik24 คู่คิดรายสัปดาห์นี้ 967 เลขลำดับที่ชนะ Lotto

ถ่ายทอดตรงเวลา 20 ปีของการแบ่งปัน! ความสามารถพิเศษ ลีฮุนจะแสดงตัวในลอตเตอรีมือทองคำครั้งที่ 132

ลอตเตอรีลอตเตอรีของอาทิตย์ที่แล้วถูกเบอร์ 966 ครั้งเป็น betflik24 รวมทั้งลำดับที่โบนัสลำดับที่สองเป็น ’36’

วันเสาร์นี้ (12 เดือนมิถุนายน) ผู้แสดงอีฮุนผู้มีอำนาจที่ดีจะปรากฏเป็น ‘มือทองคำ’ ครั้งที่ 132 ของรายการ ‘Live Broadcast Happy Dream Lotto 6/45’ ทางช่อง MBC

ฮุน ลี ซึ่งสร้างสัมพันธ์กับนิมิตดี หน่วยงานบำบัดความทุกข์รวมทั้งการพัฒนาระดับประเทศ ผ่านงานด้านอาสาสมัครในยูกันดาในปี 2549 ได้รับการแต่งให้เป็นนักการทูตโปรโมทในปีต่อมา รวมทั้งทำความดีโดยตลอดมาโดยประมาณ 20 ปี นอกเหนือจากการค้ำชูเด็กในและก็ต่างแดนที่เจ็บปวดทรมานแสนสาหัสจากความจนแล้ว ยังได้เป็นหัวหน้าสำหรับในการทำความดีอีกทั้งเล็กรวมทั้งใหญ่ โดยการให้ทานเงินช่วยเหลือให้กับเด็กที่เป็นโรคหายากสุดที่รักษาไม่หาย รวมทั้งมอบ ‘กล่องอาหารเที่ยงที่ความรัก’ ให้กับเด็กที่ขาดสารอาหาร

ในอดีตกาล เขาได้รับรางวัลอาสาสมัครจากรัฐบาลกรุงโซลรวมทั้งเปลี่ยนเป็นตัวอย่างให้กับผู้คนจำนวนมาก เมื่อเร็วๆนี้เขาได้แสดง “อิทธิพลที่ดี” อีกทีด้วยการให้ทานเจลล้างมือ 3,000 อันและก็หน้ากากอนามัย 20,000 ชิ้นให้กับครอบครัวที่อ่อนแอ

ก่อนที่จะมีการจับฉลาก ‘Golden Hand’ ในอาทิตย์นี้ อีฮุนกล่าวว่า “ความดีงามที่จริงจริงไม่ใช่คำบอกเล่า แม้กระนั้นเป็นการปฏิบัติ” ฉันเสนอแนะให้ท่านร่วมกรุ๊ปอาสาสมัครรวมทั้งทดลองทีละน้อยที่ละหน่อย

ในเวลาเดียวกัน ‘Live Broadcast Happy Dream Lotto 6/45’ ของ betflik24 เป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการทำความดีทุกอาทิตย์แล้วก็ชวนผู้ทำหน้าที่เป็นตัวอย่างให้กับคนโดยส่วนใหญ่ในฐานะ ‘มือทองคำ’ ให้จับฉลากลอตเตอรี

การพบปะอันอบอุ่นระหว่าง MBC ‘Live Broadcast Happy Dream Lotto 6/45’ กับผู้มีความเข้าใจ Lee Hoon ลอตเตอรีลำดับที่ที่ 967 สามารถรับดูได้สดในวันเสาร์ที่ 12 เดือนมิถุนายน 2564 เวลา 20:45 น.

คนถูกหวยลอตเตอรีหลายแสนล้านวอนออกมาในหมู่บ้านบนเทือกเขาเล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ข่าวดีก็คือเงินรางวัลเป็นอันมากจนถึงคนทั่วเมืองตกระกำลำบาก

ตามรายงานของ Washington Post (WP) ตอนวันที่ 17 (เวลาแคว้น) มีผู้ถูกลอตเตอรี Powerball ราคา 731 ล้านดอลลาร์ในเมืองโรที่นา คอร์นิง เมืองแมริแลนด์ เมื่อมกราคมของปีนี้

เยอะที่สุดในเมืองแมรี่แลนด์แล้วก็ใหญ่เป็นชั้นห้าในประเทศสหรัฐอเมริกา

ด้วยเหตุฉะนี้ Rona Corning ซึ่งเป็นหมู่บ้านทำเหมืองถ่านหินที่ย่ำแย่ซึ่งถูกทิ้งร้างคงเหลืออยู่ราวๆ 400 ครอบครัว อยู่ในเหตุโกลาหล เนื่องมาจากไม่เฉพาะแต่ประชาชนแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งคนต่างชาติที่รู้ข่าวสารมาที่โรน่า คอร์นนิ่ง รวมทั้งอยากได้แบ่งปันเงินรางวัลที่ได้รับ